Để hỗ trợ các đoàn gia đình, đoàn sang Italia công tác được thuân tiện, tích khiệm, an toàn với giá hợp lý chúng tôi có cung cấp các thông tin đầu mối dịch : Đón tiễn sân bay tại Italia, Xe đi tour du lịch công tác, Dịch thuật Việt - Ý, Đặt nhà hàng hay mua vé Tàu online & Vé thăm quan skip line, Hướng dẫn viên du lịch Italia. Hầu hết các đầu mối xe và Hướng dẫn viên tôi đều là những Việt Kiều sống lâu năm tại ý và các bạn sinh viên đã học tập tại Italia trên 2 năm. Giá của các đầu mối dịch vụ này rẻ hơn so với đặt dịch vụ của các công ty Ý 30 - 40%.

Nhận đón tiễn sân bay các khách từ Việt Nam sang Italia, và các nước Châu Âu tới Ý tại các sân bay tại Rome, Sân bay Ciampino, Sân bay quốc tế Fiumicino ...

Bôm gồm hội sinh việt tại Việt Nam và Việt kiều sông tại Italia có it nhất trên 2 năm làm hướng dẫn viên tại Rome và các tĩnh thành phố Italia nước . Đội ngũ trẻ nhiệt tình..

Cho thuê phòng tại trung tâm rome, italia nước ý gần nhà ga trung tâm Termini rất thuận tiện cho đi lại, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại rome như đấu trường La Mã Colosseo, Vantican, Đài phun nước Trevi...

Mua vé tàu Roma - Florence - Milan - Venice và các tỉnh thành phố tại Italia, Ngoải ra để tránh việc phải xếp hàng mất cả tiếng đồng hồ để vào bảo tàng Vatican hay Đấu Trường La Mã chúng tôi có dịch vụ mua vé online skip line (vào thẳng)