Thông tin & Kinh nghiệm Du Lịch Perugia

Thông tin chung về Perugia

- Là thủ phủ của vùng Umbria
- Nằm gần sông Tiber
- Được gọi là "Green Heart of Italy".

Perugia là một trung cổ có tường bao quanh thị trấn đồi sống động với các tòa nhà lịch sử, người đầy hình vuông, và cửa hàng hiện đại. Đó là nhà của một trường đại học và một trường ngôn ngữ Ý lớn cho người nước ngoài. Cốt Etruscan vẫn còn nhìn thấy ở một vài nơi. Thành phố có rất nhiều để cung cấp cho các khách du lịch và là một cơ sở tốt cho quý khách đến thăm thị trấn đồi khác ở Umbria như Assisi, Spello, và Gubbio. Đó là một trong Top Places to Go ở Umbria và cũng là một trong thành phố yêu thích cá nhân của tôi.
Perugia là rất gần với các trung tâm chính xác của Italy. Đây là thành phố lớn nhất ở vùng Umbria, được gọi là "Green Heart of Italy".

Như là đúng với hầu hết vùng Umbria và Tuscan có tường bao quanh thị trấn đồi, một trong những điều tốt nhất để làm là để đi lang thang qua những con phố hẹp và dọc theo các bức tường ở rìa của thị trấn cho các quan điểm của thung lũng. Dưới đây là điểm thu hút hàng đầu:

Piazza IV Novembre là trung tâm của Perugia. Đó là một không gian mở vuông, nơi người dân địa phương và du khách tụ tập. Ở trung tâm là một đài phun nước đẹp, Fontana Maggiore, bao quanh bởi các Duomo (nói để giữ của Virgen nhẫn cưới), Palazzo dei Priori, và các tòa nhà thời trung cổ với các cửa hàng và quán bar.

Các Fontana Maggiore, làm bằng đá màu hồng và trắng, được trang trí với các tấm chạm khắc phức tạp cho thấy những tháng năm, dấu hiệu chiêm tinh, truyện ngụ ngôn Aesop, quái vật thần thoại, và nhiều hơn nữa.

The Palazzo dei Priori, nơi mà các ủy viên hội đồng thị trấn được sử dụng để đáp ứng, có một số bức bích họa thế kỷ 13 tuyệt đẹp và đồ nội thất bằng gỗ. Nơi đây có nhà trưng bày Nghệ thuật Quốc gia của Umbria và ba bảo tàng khác.

Các Corso Vannucci là phố đi bộ chính và được lót bằng cửa hàng thanh lịch, quán bar, và các địa điểm ăn uống.

Các Rocca Paolina là một pháo đài được xây dựng bởi Đức Giáo Hoàng Phaolô III trong nhà và các tòa nhà, ông bị phá hủy. Bạn có thể đi lang thang qua các di tích dưới lòng đất của đường phố và nhà ở. Ngoài ra còn có những cuộc triển lãm nghệ thuật tổ chức tại tòa nhà.

Còn lại bao gồm Etruscan thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên Etruscan tốt, Etruscan Arch (một trong những cổng thành), và còn lại của bức tường Etruscan lớn xung quanh thành phố. Ngoài ra còn có còn lại của bức tường La Mã và cổng thành phố La Mã và Tempio di Sant'Angelo, một đền thờ La Mã thế kỷ 5h.

Du lịch Perugia có một số cửa hàng thủ công, các cửa hàng thời trang, và các địa điểm tốt để mua quà tặng. Tìm ra nơi để mua sắm.

Perugia nổi tiếng với sô cô la và giữ lễ hội sô cô la của nó, Eurochocolate, vào giữa tháng Mười. Thành phố tổ chức một lễ hội nhạc Jazz quốc tế rất lớn, Liên hoan nhạc Jazz Umbria, chạy trong hai tuần vào tháng Bảy và Music Fest Perugia, hai tuần biểu diễn nhạc cổ điển tại di tích lịch sử và các nhà thờ vào tháng Tám.


Khám phá các thành phố khác của nước Ý