Phương tiện giao thông tại Turino

Máy bay: 
Sân bay quốc tế khá nhỏ của Torino nằm cách trung tâm thành phố 15km về phía Bắc và được đặt tên theo cựu Tổng thống Sandro Pertini. Nó nằm ở thị trấn Caselle, nối kết với thành phố Torinio bằng đường cao tốc tiện lợi. Hãng hàng không chính là Alitalia, có nhiều chuyến bay từ châu Âu và các thành phố khác tại Ý. Caselle cũng là nơi có một số hãng hàng không giá rẻ, như Ryanair. Sân bay kết nối với thành phố bằng xe lửa, xe buýt và taxi.

Torino cũng có thể đến bằng sân bay Malpensa, cũng có chuyến bay giá rẻ. Có dịch vụ xe buýt chạy nhiều lần trong ngày giữa thành phố và sân bay.

Xe lửa: 
Torino có hai trạm xe lửa chính là Porta Nuova và Porta Susa. Nhìn chung, Porta Nuova là trạm xe lửa có tuyến xe chạy đường dài, Porta Susa vận hành xe lửa nội địa, nhưng chuyến xe đến Milan khởi hành từ Porta Nuova cũng dừng lại ở đây. Bạn nên kiểm tra trước địa điểm nào cần đi. Có rất nhiều chuyến xe lửa dừng cả hai trạm này.

Xe ô tô:
Đường cao tốc A4 từ Milan và Venice.
Đường cao tốc A5 từ Ivrea và Aosta
Đường cao tốc A6 từ Fossano, Ceva, và Savona.
Đường cao tốc A21 từ Asti, Alessandria, Genoa, và Piacenza
Đường cao tốc A32 từ Frejus và France.
Bằng phương tiện giao thông công cộng
Torino có hệ thống giao thông tiện lợi, vô số tuyến xe buýt và xe điện vận hành bởi GTT. Hiện nay, hệ thống tàu điện ngầm hiện đại đã khánh thành để chào đón Thế vận hội năm 2006. Cả trong thành phố và ngoại ô đều có mạng lưới giao thông tiện lợi. Xe buýt và xe lửa đi khắp thành phố từ sáng đến tối rất muộn

Xe đạp: 
Thành phố Torino đã hoàn thành mạng lưới đường xe đạp xuyên suốt thành phố. Tuy nhiên vẫn còn nhiều nơi chưa hoàn thành và việc chạy xe đạp ngoài tuyến đường này vẫn rất liều lĩnh.

Xe ô tô:
Nếu muốn thuê xe, bạn có thể tìm thấy tất cả các công ty lớn cho thuê xe tại sân bay Torino.

Taxi: 
Taxi tại Tarino bắt đầu tính cước ngay lúc điện thoại gọi taxi của bạn được nhất. Thông thường không gọi taxi trên đường.
Số điện thoại các hãng taxi
Pronto Taxi Tel: +39-011-5737
RadioTaxiTel:+39-011-5730
Turin Airport Tel: +39-011-9914419
Main Railway station - Torino Porta Nuova Tel. +39-011-547331
Via Sacchi ang. C.so Vittorio Emanuele II Tel: +39-011-657139