Phòng trưng bày Nghệ thuật Brera

Phòng trưng bày Nghệ thuật Brera là một trong những phòng trưng bày quan trọng nhất ở Châu Âu. Phòng trưng bày được đặt trong một tu viện cũ từ thế kỷ 14 và có các tác phẩm xuất sắc từ thời Tân cổ điển, Napoleon và Lãng mạn. Các bức họa của Raphael và Caravaggio nằm trong số những tác phẩm nổi tiếng nhất. Cùng với phòng triển lãm, khu quần thể có Thư viện Quốc gia Braidense, Đài quan sát Thiên văn và Học viện Mỹ thuật, khiến nơi đây trở thành một trong những viện văn hóa quan trọng nhất trong thành phố.

Tu viện cũ khởi đầu là một phòng trưng bày nghệ thuật cho các sinh viên của Học viện Mỹ thuật vào cuối thế kỷ 18. Bước vào khoảng sân đầu tiên của phòng trưng bày để chiêm ngưỡng bức tượng Napoleon đồ sộ.

Thả bộ quanh khu quần thể rộng lớn để khám phá các viện quan trọng ở đây. Dạo bước qua các bãi cỏ cắt được tỉa cẩn thận của Vườn Bách thảo, hoặc tìm Đài quan sát Brera. Học viện Mỹ thuật cũng tọa lạc ở đây, ​​đem đến một bầu không khí tuyệt vời của những sinh viên trẻ trung đang vui chơi trong các khu vườn.

Bước vào phòng trưng bày để khám phá hơn 400 tác phẩm gồm các phong cách khác nhau và phương tiện truyền thông từ thế kỷ 14 cho đến nay. Bộ sưu tập vĩnh viễn của Phòng trưng bày Nghệ thuật Brera được sắp xếp theo trình tự thời gian và là cách tuyệt vời để tìm hiểu về lịch sử của nghệ thuật Ý. Ngắm bức Madonna of the Cherubim của Andrea Mantegna hay bức The Marriage of the Virgin của Raphael. Không phải tất cả các tác phẩm trong bảo tàng đều có nội dung tôn giáo. Một loạt bức tranh chân dung của Rembrandt và Titian mô tả giới quý tộc của thế kỷ 15. Các nghệ sĩ khác bao gồm Caravaggio, Andrea Mantegna, Giovanni Bellini, Fattori và Canaletto.

Phòng trưng bày Nghệ thuật Brera nằm ở trung tâm Milan và tốt nhất là đến bằng tàu điện ngầm. Đi bộ đến phòng trưng bày từ nhiều địa điểm trong trung tâm thành phố. Khám phá khu vực xung quanh và nhiều cửa hàng và quán cà phê trên đường đến phòng trưng bày. Khu quẩn thể đóng cửa vào Thứ Hai và một số ngày lễ. Du khách phải trả phí vào cổng.