Bảo tàng Lịch sử Tự Nhiên

Khủng long, cá heo và một vài chú voi lùn, tất cả cùng sống chung một mái nhà tại một trong những Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên lâu đời nhất ở Nam Âu.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên (Museo Civico di Storia Naturale di Milano) có 23 phòng và sở hữu các triển lãm chuyên đề về khoáng vật học, hóa thạch học, nhân học, động vật có xương sống và động vật không xương sống. Bảo tàng nằm trong một tòa nhà kiểu Ý cổ điển, điển hình của thế kỷ 19. Những người đam mê kiến trúc sẽ yêu thích thiết kế tinh vi của cả phần nội thất và ngoại thất của bảo tàng. Vì đây là một trong những bảo tàng lịch sử tự nhiên quan trọng nhất tại Châu Âu nên những du khách quan tâm đến thế giới tự nhiên chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bảo tàng này.

Khi nhà tự nhiên học người Ý Giuseppe de Crisforis qua đời, ông đã tặng các bộ sưu tập hiện vật khổng lồ của mình cho thành phố Milan. Vào năm sau, năm 1838, Museo Civico di Storia Naturale di Milano ra đời. Hiện nay, bảo tàng rất tự hào với sự phục vụ rộng mở của mình. Thông tin mà bảo tàng cung cấp luôn thu hút nhiều đối tượng thuộc mọi trình độ học vấn. Trẻ em cũng như giáo viên sẽ học hỏi được nhiều điều từ bảo tàng nhờ vào sự lựa chọn thông tin cẩn thận được phục vụ bằng cả tiếng Anh và tiếng Ý. Bảo tàng có hướng dẫn viên riêng, cung cấp thông tin chi tiết về các hiện vật có trong tất cả các phòng.

Dạo bộ giữa những bộ xương khủng long khổng lồ khi tham quan bộ sưu tập hóa thạch. Ngắm nhìn mô hình khủng long stegosaurus và plateosaurus. Bộ xương của hai chú voi lùn khổng lồ cũng nằm trong bộ sưu tập này; cả hai đều được tìm thấy tại đảo Sicily của Ý.

Khám phá các loài động vật có xương sống và không xương sống trong bộ sưu tập động vật. Trai khổng lồ và cua nhện Nhật Bản là những động vật được đám đông yêu thích. Tầng hai của bảo tàng là nơi dành cho bộ sưu tập thú nhồi bông khổng lồ. Ngắm nhìn một con cá nhà táng dài 40 foot (12 mét) cùng nhiều sinh vật khác đến từ khắp nơi trên Châu Âu đại lục.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên nằm tại trung tâm của Milan, thuộc khu đất của Giardini Pubblici Indro Montanelli. Du khách có thể đi xe điện ngầm đến bảo tàng hoặc tìm bãi đỗ xe tính giờ tại các khu phố gần đó. Bảo tàng đóng cửa vào Thứ Hai và một số ngày lễ. Vé vào cửa được bán với giá rẻ.