Các điểm thắng cảnh chính

Điểm thu hút chính của Torino là những tòa nhà mang phong cách Baroque và các nhà thờ, hệ thống đường phố đều đặn và hấp dẫn, những quán cà phê nổi tiếng và vô số bảo tàng danh tiếng trên thế giới. Mole Antonelliana – tòa nhà làm ranh giới của Turino hoàn thành năm 1888 như một giáo đường Do Thái. Tháp cao 167.5 mét là công trình nề cao nhất ở châu Âu và hiện giờ nơi đây là bảo tàng điện ảnh lớn nhất châu Âu.

The National Cinema Museum: Bảo tàng này mở cửa tháng 7 năm 2000 trong tòa nhà trở thành biểu tượng của Torino. Không gian triển lãm 3200 mét vuông và có 5 tầng. Chủ đề của mỗi tầng là Khảo cổ Điện ảnh, Video Camera, bộ sưu tập poster các phim điện ảnh, phòng chiếu phim và Đại điện.
Museo dell'Automobile – Chứa bộ sưu tập hơn 170 loại xe cộ, từ thế kỷ 18 đến nay, có rất nhiều xe thể thao đẹp mắt.

The Cathedral of Saint John the Baptist, Duomo di San Giovanni. Nơi này chỉ mở cửa khi có lệnh của giáo hoàng, lần sau cùng mở cửa là vào Lễ mừng năm 2000. Lần sau sẽ là Lễ mừng năm 2025.

Bảo tàng Ai Cập: Chứa bộ sưu tập quan trọng nhất của đồ tạo tác Ai Cập cổ bên ngoài Cairo. Xây dựng năm 1824 bởi vua Carlo Felice sau khi có được bộ sưu tập khảo cổ Drovetti, bảo tàng chứa hơn 30.000 mẫu vật.

Palazzo Madama, Piazza Castello – hiện đã mở cửa lại sau thời gian dài đóng cửa tu sửa, thu hút nhiều du khách. Đây từng là nơi ở của Nữ hoàng. Có phòng với ghế dài màu đỏ nghỉ ngơi sau khi tham quan, với đèn treo nhiều ngọn tuyệt đẹp và mỗi phòng có khu bán cà phê.

Quadrilatero Romano – Rất nhiều nhà hàng, là thị trấn Roman cổ, nằm ở Đông Bắc Piazza Castello.

Galleria Subalpina – Con đường đi bộ từ Piazza Castello qua Piazza Carlo Alberto, một trong những điểm thu hút của thành phố này.

Công viên Valentino, là công viên lớn nhất ở khu trung tâm Torino. Công viên này nằm dọc theo sông Po và trong khu vực này có Lâu đài Valentino và khu làng Trung Cổ.

Cathedral of Superga – Nằm trên đỉnh đồi gần Torino, thánh đường này xây dựng trong lễ tạ ơn chiến thắng quân Pháp.

Castello di Rivoli - Trong thị trấn nhỏ của Rivoli, phía Đông Torino. Là một trong những Bảo tàng nghệ thuật Đương đại nổi tiếng tại châu Âu. Castle of Rivoli là tòa lâu đài chưa hoàn thành thuộc thế kỷ 18, nằm trên đỉnh đồi Rivolo. Corso Francia là con đường dài nhất thế giới, xây dựng để kết nối Hoàng cung tại trung tâm Torino với Lâu đài Rivoli. Có thể đến đây bằng xe buýt hay taxi.
Tin du lịch - Ngày đăng: Wed-Mar-2016
Zoomarine Địa chỉ: Via dei Romagnoli, 00040 Torvaianica, Pomezia RM là một Công viên nước quy mô lớn tại Roma. Đây là khu vui chơi đặc biệt với các tiết mục biể...
Tin du lịch - Ngày đăng: Thu-Feb-2016
Một thoáng đi bộ trên đường Viale Regina Margherita (gần nhà :D) đã kịp lưu lại những bức ảnh này. Roma có vô số các con đường đẹp và 4 mùa lại có những vẻ đẹp ...
Tin du lịch - Ngày đăng: Sat-Dec-2017
Siêu xe Ferrari 575 GTZ là sản phẩm hợp tác giữa Ferrari và hãng thiết kế nổi tiếng Zagato. Siêu xe nguyên gốc Ferrari 575M đã được tùy chỉnh lại một số chi tiế...
Tin du lịch - Ngày đăng: Sun-Jan-2018
Vespa Primavera vừa mới chỉ trình làng tại triển lãm EICMA tại Milan, Ý vào ngày 5.11 vừa qua, đã được Piaggio Việt Nam mang giới thiệu, chứng tỏ tầm quan trọng...
Tin du lịch - Ngày đăng: Thu-Feb-2016
Roma vô số các nhà thờ đẹp và thật tiếc nếu bạn chỉ đến thăm quan duy nhất nhà Thờ Thánh Phêrô vì ngoài ra có rất nhiều các Nhà Thờ khác rất đẹp...