Làm Visa Đi Ý (Visa Schengen)

Visa Schengen là visa cho phép bạn được nhập cảnh vào 26 quốc gia nằm trong khối Schengen. Những nước này bao gồm:Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ

* Lưu ý: Nếu bạn chỉ xin Visa vào 1 nước trong khối Schengen thì thời gian xét duyệt hồ sơ cũng như tỷ lệ đậu sẽ cao hơn. Ngoài ra nếu như có người thân ở các nước này làm thư mời sang thăm thân cũng sẽ gia tăng tỷ lệ đậu visa của bạn

Giá từ : 250

Số lượng : Thời gian hoàn tất Visa trao tay từ 10 -15 ngày

Nổi bật: Giảm giá cho nhóm 4 khách trở lên

Hotline: +39 389 995 7146 (Viber) , +84 904 64 1257 (Zalo)

(Vui lòng liên hệ trực tiếp qua email hoặc gửi theo form "đặt dịch vụ")

  • Làm Visa Đi Ý (Visa Schengen)
  • Làm Visa Đi Ý (Visa Schengen)
  • Làm Visa Đi Ý (Visa Schengen)
  • Làm Visa Đi Ý (Visa Schengen)
  • Làm Visa Đi Ý (Visa Schengen)
  • Làm Visa Đi Ý (Visa Schengen)

Lợi thế của chúng tôi

  • Chúng tôi hiện đang sinh sống làm việc tại Roma, Italy, am hiểu các thủ tục làm hồ sơ Visa đi Ý
  • Có làm thư mời uy tín từ phía Ý
  • Có nhiều năm kinh nghiêm tư vấn hồ sơ nộp Visa Schengen, Visa đi Ý (Italia)
  • Hỗ trợ 100% đặt vé máy bay (Giữ chỗ) - Booking khách sạn và lên chương trình
  • Giá tốt đối với các khách hồ sơ đẹp - có thể làm nhanh từ 10 - 15 ngày

Thông tin chi tiết Làm Visa Đi Ý (Visa Schengen)


Người xin visa du lịch cần phải nộp:
 
1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.

2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp người xin thị thực đã từng được cấp thị thực tới Schengen.

3. Hai ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.

4. Chứng minh khả năng tài chính: (Rất Quan Trọng đống vai trò lớn trong tỷ lệ đậu Visa)

A, Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất
  • Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động
  • Giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ lao động"
  • Sổ tích kiệm ít nhất 200tr (nộp ít nhất trước 3 -6 tháng), số đỏ, giấy đăng ký xe oto nếu có

B, Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty*
  • Báo cáo thanh toán thuế

C, Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu:
  • Phiếu trả lương hưu/sổ hưu
  • Ngoài ra, người xin thị thực có thể chứng minh tài chính bằng thẻ tín dụng, tài sản, sổ/tài khoản tiết kiệm.


5. Nếu chuyến đi được đăng ký qua công ty du lịch, Thư của Công ty du lịch xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tài chính cũng như  sự trở về của du khách.
(Nếu hồ sơ của bạn không thực sự đẹp như hộ chiếu Trắng - chứng minh tài chính kém thì bạn nên thông qua một công ty du lịch họ sẽ đứnh bảo lãnh cho bạn tuy nhiên thông thường bạn phải đặt cọc tiền hoặc sổ tích kiệm từ 200 - 300 tr)

6. Hành trình rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen. (Chương trình dulichitalia sẽ tư vấn và làm cho bạn)
7. Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng. (dulichitalia sẽ đặt giữ phòng trên booking.com cho bạn)
8. Một bản sao sổ hộ khẩu*.
9. Một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu có)*.
10. Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi.  (dulichitalia sẽ đặt giữ vé máy bay cho bạn)
11. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp, cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (mức bảo hiểm tối thiểu là 850 triệu đồng)

12. Nếu người xin thị thực là trẻ em:
  • Nếu trẻ em chỉ đi cùng với bố hoặc mẹ, thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ, trừ các trường hợp bố, mẹ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.*
  • Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc và giám hộ trẻ em đó. *
  • Giấy khai sinh của người xin thị thực.*
  • Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ.*







Người xin thị thực đi thăm thân cần phải nộp:
 
1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.

2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp người xin thị thực đã từng được cấp thị thực tới Schengen.

3. Hai ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.

4. Chứng minh khả năng tài chính: 
 
A, Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất
  • Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động
  • Giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ lao động


B, Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty*
  • Báo cáo thanh toán thuế


C, Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu:
  • Phiếu trả lương hưu/sổ hưu
  • Ngoài ra, người xin thị thực có thể chứng minh tài chính bằng thẻ tín dụng, tài sản, sổ/tài khoản tiết kiệm.



5. Phía người mời/bảo trợ:

- Một thư mời bản chính của người bảo trợ tại Ý được xác nhận của chính quyền thành phố không quá ba tháng kể từ ngày cấp
-  Bản sao hộ chiếu của người mời/bảo trợ. Nếu người bảo trợ không mang quốc tịch Ý, nộp bản sao của giấy phép cư trú.
- Chứng minh tài chính của người mời/bảo trợ:

Nếu người mời là người làm công ăn lương:
  • Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động


Nếu người mời là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

  • Trích lục đăng ký của Phòng Thương mại tối đa ba tháng kể từ ngày cấp
  • Bảng cân đối tài sản và bảng tính toán lỗ-lãi của công ty của hai năm tài chính gần nhất



6. Nếu không ở cùng với người mời: Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng
7. Một bản sao sổ hộ khẩu*
8. Một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu có)*
9. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người xin thị thực và người mời/bảo trợ*
10. Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi
11. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp, cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (mức bảo hiểm tối thiểu là 850 triệu đồng)

12. Nếu người xin thị thực là trẻ em:
  • Nếu trẻ em chỉ đi cùng với bố hoặc mẹ, thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ, trừ các trường hợp bố, mẹ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.*
  • Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc và giám hộ trẻ em đó. *
  • Giấy khai sinh của người xin thị thực.*
  • Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ.*

Báng giá dịch vụ Làm Visa Đi Ý (Visa Schengen)

Bảng giá áp dụng hết năm 2019


A. Đối với Visa Schengen:

Giá đã bao gồm toàn bộ chi phí trọn gói bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 1 tháng vào Châu Âu.
  • Phí dịch vụ làm visa.


Loại vé

Visa du lịch  SchengenVisa du lịch Ý (Chỉ đi Ý)Visa thăm thân Ý (Có thư mời)

Giá

260 $250 $250 $


Chúy ý: 

+ Du lịch Italia sẽ hoàn tất toàn bộ hồ sơ của bạn nộp lên ĐSQ, bạn chỉ cần nộp các giấy tờ gốc (hoặc đã công chứng) bằng tiếng Việt. 

+ Dulichitalia sẽ đặt giữ chỗ vé máy bay + khách sạn và lên chương trình tour cho bạn  

+ Bạn chỉ cần một lên ĐSQ khi đã có lịch hẹn lên phóng vấn, lấy dấy vân tay + chụp ảnh


Điều kiện & Điều Khoản

  • Liên hệ làm visa trước 20 - 30 ngày khởi hành (Nộp hồ sơ sớm trước 2 tháng sẽ được giảm giá 10%)
  • Vui lòng nộp đầy đủ hồ sơ theo thông tin bên trên
  • Không nhận làm giải giấy tờ, vui lòng cung các hồ sơ chuẩn, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất để đảm bảo hồ sơ có tỷ lệ đậu cao
  • Chụp ảnh các hồ sơ gửi qua email trước để dulichitalia tư vấn cho bạn
Thông tin dịch vụ khác tại Italia
Giá từ: 20 Euro
Với nhiều năm kinh nghiệm mua vé online, vé giá rẻ chúng tôi nhận đặt, mua vé tàu và các loại vé thăm quan, skiplin...
Giá từ: 180 euro
Phiên dịch, dịch tài liệu công tác song ngữ Việt nam - Italia. chúng tôi chuyên dịch cho các cơ quan việt nam, các ...
Giá từ: 120 euro
Bôm gồm hội sinh việt tại Việt Nam và Việt kiều sông tại Italy có it nhất trên 4 năm làm hướng dẫn viên tại Rome và...
Giá từ: 70 Euro
Nhận đón tiễn sân bay các khách từ Việt Nam sang Italia, và các nước Châu Âu tới Ý tại các sân bay tại Rome, Sân ba...